Thiết kế

Quan điểm thiết kế dự án liền kề biệt thự Hateco Apollo Xuân phương được chủ đầu tư và đơn vị thiết kế hoàn toàn thống nhất đưa ra chủ trương và cùng đi tới quyết định như sau:

1- Tận dụng tối đa diện tích không gian mở, đường giao thông nội bộ, biến đó trở thánh các không gian sinh hoạt văn hóa, vui chơi trẻ em, tập thể thao, đi dạo, nghỉ ngơi.

2- Bố trí các không gian tiện ích, cảnh quan theo dạng chuỗi tuần hoàn, nhằm tạo nên một mạng lưới không gian thư giãn cho người dân sinh sống tại đây.

3- Phân bố 3 điểm làm trung tâm, khu vực đầu vào với cổng chào làm điểm nhấn, khu vực trung tâm là quảng trường biểu tượng – không gian vui chơi nghỉ ngơi, khu vực thắt nút tà tổ hợp sân đa chức năng và mảng cây xanh bóng mát lớn. kết nối cả 3 khu đó trở thành một mạng lưới không gian cộng đồng bằng một hành lang sân sinh hoạt chung cho cộng đồng dân cư.
Biệt thự liền kề Hateco 6 Xuân Phương là sản phẩm bất động sản cao cấp với nhiều tâm huyết được tập đoàn Hateco đầu tư rất bài bản ngay từ khi hình thành dự án. Phong cách tân cổ điển được chú trọng đặc biệt thông qua các chi tiết điêu khắc, trang trí nhỏ, không gian nghỉ ngơi thư giãn nhằm tạo nên cung bậc cảm xúc yên bình thư giãn cho người dân sống tại đây.

Khu biệt thự và liền kề Hateco Apollo Xuân Phương là những khối nhà thấp tầng với thiết kế tân cổ điển, sang trọng và đẳng cấp tạo ra một cuộc sống hài hòa với thiên nhiên trong lành. Để lựa chọn những vị trí biệt thự và liền kề đẹp nhất vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để được tư vấn cụ thể và chi tiết.

A. Thiết kế tổng quan

Lấy cảm hứng từ những khu vườn nhỏ mang phong cách tân cổ điển ở châu âu. không gian giao lưu cộng đồng tại liền kề biệt thự Hateco Apollo xuân phương được thiết kế với chủ đề tình yêu với thiên nhiên. tại không gian này vậy thể kiến trúc điểm nhấn được sử dụng là tượng đá tình yêu nằm trên đồi cỏ nhỏ, bên cạnh là phông nền cây xanh, thảm cỏ, bụi hoa. hình thành nên không gian cảnh quan đẹp yên tĩnh và gần gũi, tạo cảm giác đến gần nhau hơn cho những người đến đây giao lưu, trò chuyện.

– Vị trí cổng vào chính của dự án nằm tại vị trí phía bắc của khu nhà ở. tại đây cảnh quan thiên nhiên, cây xanh được bố trí gọn gàng với hàng cây cọ hai bên đường, thảm cỏ xanh mịn bên dưới, điểm thêm những khóm cây hoa nghệ thuật. mảng xanh ấy giống như một bức phông nền làm nổi bật hơn cho biển dự án được làm từ tường gạch ốp đá bên ngoài tạo nên không gian lối vào đẹp, sang trọng cho khu nhà ở.
cổng chính Hateco Apollo xuân phương

– Quảng trường corinth nằm tại trung tâm khu ở, được thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc cột đá cổ điển trong thời kỳ tân cổ. khu vực quảng trường với sự kết hợp gữa hình khối điểm nhấn là hệ cột đá với các họa tiết tạo nên sự sang trọng cho không gian tại đây, bên dưới là một đài nước tình yêu được thiết kế gắn liền với giàn cột cổ điển kích thích cả về thị giác lẫn thính giác của con người khi đến đây. sân quảng trường đủ lớn để có thể tổ chức các sự kiện quan trọng của khu ở, bên cạnh đó là các không gian sân chơi, lối đi dạo nhỏ hai bên được với hàng cây cọ 2 bên.
quảng trường dự án hateco 6 xuân phương

– Không gian vui chơi Hateco Apollo xuân phương được hình thành dựa vào thảm cỏ, cây xanh bóng mát, hàng cây cắt tỉa, những bụi hoa nhỏ, pavilion được decor trang trí nghệ thuật, kết hợp với hoa dây leo tạo nên những không gian nghỉ ngời thư giãn đầy thơ mộng. bên cạnh đó là những khoảng sân lát đá lớn dành cho trẻ em vui chơi trên đó, tạo nên sự phong phú về cảnh quan và đa dạng chức năng phục vụ cho cộng đồng sống tại đây.

B. Thiết kế biệt thự, liền kề

Dự án được xây dựng với quy mô gồm 83 căn liền kề được xây dựng dựa theo diện tích, địa hình mặt sàn.
Mặt bằng tổng quát dự án hateco 6 xuân phương:

mặt bằng Apollo xuân phương

Nhắn tin trực tiếp facebook